iPhone ਐਪ ਵਿੱਚ ਖਰੀਦੀ ਸਬਸਕ੍ਰਿਪਸ਼ਨ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧ Apple ਕਰਦਾ ਹੈ, ਅਸੀਂ ਨਹੀਂ। ਅਸੀਂ ਤੁਹਾਡੇ ਲਈ ਇਸ ਨੂੰ ਰੱਦ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦੇ।
- ਆਪਣੇ iPhone 'ਤੇ ਸੈਟਿੰਗਾਂ ਖੋਲ੍ਹੋ।
- ਸਭ ਤੋਂ ਉੱਪਰ ਆਪਣੇ ਨਾਮ 'ਤੇ ਟੈਪ ਕਰੋ, ਫਿਰ ਸਬਸਕ੍ਰਿਪਸ਼ਨਾਂ 'ਤੇ।
- ਐਪ ਚੁਣੋ ਅਤੇ ਸਬਸਕ੍ਰਿਪਸ਼ਨ ਰੱਦ ਕਰੋ 'ਤੇ ਟੈਪ ਕਰੋ।
ਤੁਸੀਂ App Store ਖੋਲ੍ਹ ਕੇ, ਆਪਣੀ ਪ੍ਰੋਫਾਈਲ ਤਸਵੀਰ 'ਤੇ ਟੈਪ ਕਰਕੇ, ਫਿਰ ਸਬਸਕ੍ਰਿਪਸ਼ਨਾਂ 'ਤੇ ਵੀ ਜਾ ਸਕਦੇ ਹੋ।
ਅਗਲੇ ਚਾਰਜ ਤੋਂ ਘੱਟੋ-ਘੱਟ ਇੱਕ ਦਿਨ ਪਹਿਲਾਂ ਰੱਦ ਕਰੋ। ਰੱਦ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, Premium ਉਸ ਮਿਆਦ ਦੇ ਅੰਤ ਤੱਕ ਚਾਲੂ ਰਹਿੰਦਾ ਹੈ ਜਿਸ ਦਾ ਤੁਸੀਂ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਭੁਗਤਾਨ ਕਰ ਚੁੱਕੇ ਹੋ। ਦੇਖੋ ਰੱਦ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਕੀ ਹੁੰਦਾ ਹੈ।
ਮੀਨੂ ਦੇ ਨਾਮ ਐਪ ਅਤੇ ਓਪਰੇਟਿੰਗ ਸਿਸਟਮ ਦੇ ਵਰਜਨਾਂ ਮੁਤਾਬਕ ਬਦਲਦੇ ਹਨ। ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰਨ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ Apple ਅਤੇ Google ਦੇ ਮੌਜੂਦਾ ਮਦਦ ਪੰਨਿਆਂ ਨਾਲ ਮਿਲਾ ਕੇ ਜਾਂਚ ਕਰੋ।